Súp Bào Ngư Đặc Biệt

850.000

Danh mục: ,

Mô tả

Cảm nhận trọn vị bát trân trong súp bào ngư đặc biệt

Một trong những món ăn vô cùng đặc biệt tại nhà hàng Bát Trân và được giới thượng lưu ưa thích đó chính là súp bào ngư đặc biệt. Vừa mang hương vị ngọt thanh đạm, vừa có giá trị dinh dưỡng cao, súp bào ngư đặc biệt luôn xứng danh là một trong cao lương mỹ vị của cả thời vua chúa xưa và thời hiện đại ngày nay.

sup-bao-ngu-dac-biet

Súp Bào Ngư đặc biệt

Bí quyết làm nên món súp bào ngư đặc biệt

Nguyên liệu để tạo nên một món súp bào ngư vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn tới mùi vị cũng như giá trị dinh dưỡng. Bởi vậy nên quy trình tuyển chọn nguyên liệu tại nhà hàng Bát Trân luôn luôn được thực hiện vô cùng kỹ lưỡng. Thành phần chính của món súp bao gồm:

  • 3 con Bào ngư tươi.
  • Bào ngư lon.
  • Nấm hương
  • 18 gia vị độc quyền tại Bát Trân

Bên cạnh nguyên liệu quý hiếm được chọn lựa kỹ lưỡng thì phương pháp chế biến “gia nhiệt thủy phân” 18 vị 18 tiếng độc quyền tại nhà hàng do đích thân siêu đầu bếp Võ Quốc thực hiện cũng là một trong những yếu tố lớn góp phần tạo nên hương vị tuyệt hảo cho món súp bào ngư đặc biệt này.

Súp bào ngư đặc biệt, thần dược cho sức khỏe

Nói đến súp bào ngư đặc biệt người ta sẽ nghĩ đến ngay công dụng thần dược cho sức khỏe mà nó mang lại.

Trong bào ngư có chứa rất nhiều chất đạm, cùng với đó là 19 loại axit amin cần thiết cho cơ thể. Bởi vậy nên ăn súp bào ngư có thể giúp người dùng bổ âm, tăng khí, hạ nhiệt, sáng mắt. Ngoài ra với những người bệnh mới ốm dậy thì súp bào ngư đặc biệt còn giúp bồi bổ và chóng hồi phục sức khỏe hơn.

Hiện nay súp bào ngư đặc biệt tại nhà hàng Bát Trân chỉ có giá 850.000 VNĐ một suất. Hãy liên hệ để đặt hàng ngay để có cơ hội thưởng thức hương vị tuyệt hảo chỉ có tại nhà hàng Bát Trân này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Súp Bào Ngư Đặc Biệt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *